Đoàn xã Nghi Quang tổ chức Lễ bàn giao khu vận động thể chất

Thứ sáu - 14/01/2022 05:00
Đoàn thanh niên xã Nghi Quang tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên Khu vận động thể chất chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Quang lần thứ 21, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Chiều ngày 11/01/2022 Đoàn xã tổ chức Bàn giao Công trình thanh niên "Khu vận động thể chất" chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCs Hồ Chí Minh xa Nghi Quang lần thứ 21, nhiệm kỳ 2022 - 2027 để chi Đoàn và xóm Thành Vinh 2 quản lý, sử dụng.Về dự Lễ bàn giao có: Đồng chí Nguyễn Đức Lộc - Bí thư huyện đoàn;  Đồng chí Phạm Sỹ Vinh - UVBCH Đảng bộ huyện - BT Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy. Các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, Ban cán sự xóm, trưởng BCT MT, trưởng các chi hội, BCH Chi đoàn. Công trình với các hạng mục 01 bộ xích đu gồm 2 chỗ ngồi; 01 bộ xà đơn; 01 máy tập xoay eo 4 chỗ; 01 máy đi bộ trên không, 01 máy chạy bộ trên không. Trị giá công trình 25.000.000 đồng, Nguồn kinh phí huy động từ các tổ chức, nhà hảo tâm, các bạn ĐVTN trên địa bàn xã. Công trình khu vận động thể chất nhằm mục đích vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ cho bà con nhân dân, góp phần thúc đẩy xây dựng "nông thôn mới nâng cao" trên địa bàn xã.
khai mạc
Đồng chí Trần Thị Thu - Bí thư Đoàn xã khai mạc buổi lễ
bác phúc
Đồng chí Hoàng Trọng Phúc  - Bí thư chi bộ phát biểu cảm ơn