TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022.

Thứ ba - 18/01/2022 03:08
Để đảm bảo công tác tuyên truyền phòng chống pháo nổ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022., công an xã Nghi Quang phối hợp với công an huyện Nghi Lộc và các, ban , ngành, đoàn thể tổ chức buổi tuyên truyền lưu động phòng chống pháo nổ trên địa bàn xã, cũng trong dịp này công an xã phối hợp với nhà trường tổ chức tuyên truyền tại trường THCS cho hơn 300 em học sinh .
Buổi tuyên truyền nhằm  giúp toàn thể nhân dân và các em học sinh hiểu biết về kiến thức pháp luật  đặc biệt là Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phú về quản lý sử dụng pháo và cách phân biệt pháo nổ và pháo hoa giúp các em học sinh và  người dân  nâng cao ý thức về phòng chóng pháo nổ, tích cực phòng ngừa đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi các hành vi mua bán tàng trữ, sứ dụng các loại pháo.
FB IMG 1642403756737
  Đ/c: Đại ủy Đặng Quang Kỳ trưởng công an xã tuyên truyền về luật phòng chống pháo nổ
FB IMG 1642403759957
Đ/c. Trương Xuân Luân , đội phó đội Cánh sát giao thông huyện Nghi Lộc tuyên truyền và phổ biến các quy định về công tác đảm bảo tật tự ATGT, các hành vi vi phạm  mức xử phạt về pháo nổ