Đoàn xã Nghi Quang tổ chức đại hội điểm bầu trực tiếp bí thư

Thứ hai - 24/01/2022 02:25
Sáng ngày 22/1/2022, Đoàn xã Nghi Quang tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Quang lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đoàn xã Nghi Quang là đơn vị thứ ba được Ban Thường vụ Huyện đoàn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

Tham dự đại hội có 75 đại biểu được triệu tập đại diện cho hơn 300 đoàn viên, thanh niên trên toàn xã. Các đại biểu đều thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

toàn đhoi

Về dự Đại hội có các đồng chí: Đồng chí Đinh Thị Hạnh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Đồng chíTrần Bá Cường – Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Đức Lộc – Bí thư Huyện đoàn Nghi Lộc và các đồng chí UV BTV Huyện đoàn; Đ/c Phạm Sỹ Vinh - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể cấp xã, bí thư chi bộ, xóm trưởng, hiệu trưởng các trường học, trạm y tế, quỹ tín dụng, quỹ tình thương, Đoàn cơ sở Đoàn đặc nhiệm PCTP Ma túy số 2 - BTLCSB cùng các đồng chí Bí thư Đoàn các xã Cụm thi đua số 3 trên địa bàn huyện cùng về tham dự Đại hội điểm cấp cơ sở.

pb đu
Đồng chí Phạm Sỹ Vinh - UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Đại hội
pb hđ
Đồng chí Nguyễn Đức Lộc - Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Nghi Quang nhiệm kỳ vừa qua. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính dân chủ, đoàn kết và trí tuệ tập thể, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra theo đúng quy định. Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ và Ban Thường vụ huyện Đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Nghi Quang đã có những chuyển biến tích cực, tác động tới tư tưởng, tình cảm và hành động của thanh niên và đạt được những kết quả nhất định.

bỏ phiếu
Đại biểu bỏ phiếu bầu

Đại hội đã tín nhiệm bầu trực tiếp Bí thư và Ban chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí có đủ năng lực, sở trường, phẩm chất đạo đức tốt để tiếp tục dẫn dắt, đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên đơn vị phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

đoàn nhận nv
BCH khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đồng chí Trần Thị Thu tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Quang lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đại hội cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên gồm: 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Một số hình ảnh của Đại hội:

vnghe
văn ngjee
Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng
tặng knc
Tặng kỷ niệm chương "vì thế hệ trẻ"
lãnh đạo chụp ảnh
Lãnh đạo huyện và địa phương chụp ảnh với BCH khóa mới
hđ chúc mừng
Huyện đoàn chúc mừng Đại hội
toàn đh
cụm và huyện